Trung tâm Sàng lọc-Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh Huế http://chaodontuonglai.vn

39 cháu bị khe hở môi, vòm miệng đã được phẫu thuật
07/25/2011

Từ ngày 8 đến 16 tháng 7 năm 2011, các bác sỹ đến từ Trường Đại học Quốc Gia Chonbuk (Hàn Quốc) đã viếng thăm và làm việc tại Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Trường Đại học Y Dược Huế. Trong chuyến làm việc lần này, các bác sỹ đến từ Hàn Quốc đã phối hợp với Khoa Răng Hàm Mặt, Bệnh viện Đại học Y Dược Huế đã phẫu thuật thành công cho 39 cháu bị khe hở môi, vòm miệng. Thông qua Văn phòng Tư vấn di truyền và Hỗ trợ trẻ khuyết tật, trường Đại học Y Dược Huế, Tổ chức AFEPS (Pháp) đã hỗ trợ một phần chi phí phẫu thuật cho 39 trường hợp này.

Chúng tôi cũng đã thay mặt tổ chức AFEPS, chuyển đến các cháu những phần quà nhỏ và một phần chi phí đi lại cho những gia đình khó khăn trong đợt phẫu thuật lần này. Món quà tuy không lớn nhưng đem lại niềm vui cho các cháu và gia đình khi nhận được sự quan tâm và hỗ trợ.

Thay mặt cho các cháu khuyết tật và gia đình, chúng tôi xin gởi lời cám ơn sâu sắc đến tổ chức AFEPS, đoàn bác sỹ đến từ Hàn Quốc đã đem đến nụ cười cho các cháu. Chúng tôi mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của quý vị trong thời gian tới. 


 URL của bản tin này::http://chaodontuonglai.vn/modules.php?name=News&op=viewst&sid=30

© Trung tâm Sàng lọc-Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh Huế contact: trungtamsangloc@gmail.com