• Đăng nhập
    Ghi nhớ
0234.2243717


Sáng ngày 23/10/2023, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy cùng đoàn đại biểu của Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tham dự và trình bày các chuyên đề tại hội nghị tập huấn về quản lý sàng lọc các mặt bệnh mới trong gói cơ bản của Chương trình mở rộng tầm soát, chẩn đoán, điều trị trước sinh và sơ sinh cho 11 tỉnh, thành phố khu vực Miền Trung và Tây Nguyên, do Tổng cục DS-KHHGĐ, Bộ Y tế tổ chức tại Thành phố Huế.
Xem tiếp...

Vụ Sức khỏe Bà mẹ - Trẻ em, Bộ Y tế phối hợp với Tổ chức Handicap International Việt Nam tổ chức lớp hội thảo/tập huấn tuyến tỉnh về Phòng ngừa Khuyết tật Bẩm sinh cho cán bộ Sở Y tế,, Trung tâm Chăm sóc Sức khỏe Sinh sản và Khoa Sản các bệnh viện đa khoa/bệnh viện sản – nhi/bệnh viện phụ sản các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trên phạm vi toàn quốc.


Xem tiếp...
Vào ngày 30 tháng 11 năm 2012, tại trường Đại học Y Dược Huế dự án “Khác biệt bẩm sinh”, Handicap International đã tổ chức Hội thảo đánh giá hoạt động truyền thông Acid Folic và chủng ngừa Rubella tại Thừa Thiên Huế với sự tham dự của các đại diện đến từ Trường Đại học Y Dược Huế, Bệnh viện Trung Ương Huế, Sở Y Tế Thừa Thiên Huế, Khánh Hòa, Trung tâm y tế dự phòng, Trung tâm truyền thông giáo dục sức khỏe, Trung tâm chăm sóc sức khỏe sinh sản, các huyện và một số xã trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.


Xem tiếp...
Để giảm tỉ lệ trẻ khuyết tật và chăm sóc sức khoẻ sinh sản cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế, từ tháng 8 năm 2012 đến 30 tháng 11 năm 2012 dự án Khác biệt bẩm sinh đã phối hợp với Ban Quản lý các Khu công nghiệp đã tổ chức lớp 14 lớp tập huấn cho 717 công nhân tại các nhà máy về Acid Folic và chủng ngừa Rubella trong dự phòng khuyết tật bẩm sinh cho thai nhi.


Xem tiếp...
Từ năm 2009, dự án “Khác biệt bẩm sinh, Handicap International đã phối hợp với trường Đại học Y Dược Huế tổ chức các lớp tập huấn về phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh cho y tế thôn bản, cán bộ y tế cơ sở trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế.


Xem tiếp...
Từ đầu tháng 10 năm 2012 đến nay, dự án “Khác Biệt Bẩm Sinh” Handicap International đã tổ chức 06 lớp tập huấn về hướng dẫn phát hiện sớm các dị tật bẩm sinh phổ biến tại các trường cho cán bộ quản lý, cán bộ y tế trường học và giáo viên của các trường Mầm non và Tiểu học trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế với 402 học viên tham dự.


Xem tiếp...
Vào chiều ngày 9 tháng 7 năm 2012 Ngài Đại sứ Bỉ Bruno Agelet và Bà Bí Thư Thứ Nhất– lãnh sự Nille Van Hellemont đã đến thăm “Dự án Khác biệt bẩm sinh” can thiệp trong lĩnh vực sức khỏe bà mẹ và trẻ em– do Handicap International Việt Nam hỗ trợ tại trường Đại học Y Dược Huế. Tiếp và làm việc với đoàn có GS.TS Trần Hữu Dàng- Phó Hiệu trưởng Trường đại học Y Dược Huế, PGS.TS Nguyễn Viết Nhân, trưởng Bộ môn Di Truyền, Trưởng Ban Điều hành Dự án và Điều phối viên của Dự án “Khác biệt bẩm sinh”. Ngài đại sứ đã đến thăm Đơn vị Sàng lọc sơ sinh do dự án “Khác biệt bẩm sinh”- Handicap International hỗ trợ và phối hợp thực hiện cùng với trường Đại học Y Dược Huế.


Xem tiếp...

Chuyển đến trang 1, 2, 3, 4, 5, 6  

Danh mục tin
Tin cập nhật
Trường Đại học Y - Dược, Đại học Huế tham dự và trình bày chuyên đề tại Hội nghị tập huấn do Tổng cục DS-KHHGĐ Tổ chức.
Sáng ngày 23/10/2023, GS.TS. Nguyễn Vũ Quốc Huy cùng đoàn...
Tập cho bé sơ sinh ngủ ngoan
Trẻ sơ sinh ngủ như thế nào?Trẻ mới sinh đến 1 tháng...
Thời gian vàng tiêm vaccin viêm gan B cho trẻ
Việt Nam là vùng có tỷ lệ người mang virut viêm gan B...
8 điều nên tránh khi chăm sóc trẻ sơ sinh
Khi chăm sóc trẻ sơ sinh, các bậc cha mẹ hãy chú ý tránh...


 ĐƠN VỊ HỢP TÁC   VỀ CHÚNG TÔI KẾT NỐI CÙNG CHÚNG TÔI


Cổng thông tin Chào đón tương lai (chaodontuonglai.vn) là một website phi lợi nhuận, được xây dựng nhằm cung cấp những thông tin về Sàng lọc - Chẩn đoán trước sinh và sơ sinh, các khuyết tật bẩm sinh thường gặp trong cộng đồng...

Chúng tôi luôn chào đón những tấm lòng hảo tâm của tất cả các bạn, đến với các em bị khuyết tật bẩm sinh. Mọi chi tiết xin liên hệ +84 234 3931910 hoặc truy cập website ogcdc.org
©2010-2017 Cổng thông tin Chào đón tương lai, Trung tâm Sàng lọc - Chẩn đoán Trước sinh và Sơ sinh, Đại học Y Dược HuếPhát triễn bởi NHBC.link